Hội nghị gặp mặt đối tác Hưng Thịnh-Vicostone ×

Tin Tức

Hội nghị gặp mặt đối tác Hưng Thịnh-Vicostone

Ngày 12/11/2020, Công ty cổ phần sản xuất và xuất nhập khẩu Hưng Thịnh tổ chức gặp gỡ và giao lưu đối tác Hưng Thịnh- Vicostone. Dự hội nghị có các nhà lãnh đạo cấp cao hai bên công ty Hưng Thịnh và Vicostone, đại diện các đơn vị đối tác cung cấp và phân phối của Vicostone.

Hung thinh vicostone

Hội nghị gặp mặt đối tác Hưng Thịnh-Vicostone tổ chức nhằm giao lưu, gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm nắm bắt thông tin để tạo dựng lên 1 nền tảng mối quan hệ tốt đẹp đồng thời tăng cường, gắn kết, kết nối hoạt động sản xuất kinh doanh giữa các doanh nghiệp.

Phát biểu khai mạc hội nghị, Chủ tịch HĐQT công ty CP SX và XNK Hưng Thịnh ông Nguyễn Việt Hùng bày tỏ lời cảm ơn tới đối tác Vicostone đã giúp Hưng Thịnh có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các nhà phân phối, đại lý để có thể cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, nắm bắt thông tin để tạo dựng lên 1 nền tảng mối quan hệ tốt đẹp.

Capture 1
Ông Nguyễn Việt Hùng- Chủ tịch HĐQT công ty Hưng Thịnh

Tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp và phân phối đá tự nhiên, Hưng Thịnh đang đứng trước những thời cơ, vận hội lớn nhưng đồng thời cũng có nhiều khó khăn thách thức nhưng ông tin tưởng rằng với sự liên kết vững mạnh và hợp tác lâu dài giữa Hưng Thịnh- Vicostone và các đối tác sẽ thành công hơn mong đợi.

Hung thinh vicostone 2
Ông Nguyễn Văn Hướng- giám đốc Marketing Vicostone

Để bày tỏ sự vui mừng sâu sắc, ông Nguyễn Văn Hướng đại diện Vicostone-top 3 nhà sản xuất Quartz thế giới cũng có đôi lời chia sẻ về hành trình phát triển Vicostone và những trăn trở khi đưa đá nhân tạo Vicostone quay trở về thị trường Việt Nam, chính những thử thách này là mối nhân duyên khiến Vicostone có cái bắt tay thân thiện với công ty Hưng Thịnh. Vicostone tin rằng sự hợp tác giữa 2 đơn vị uy tín tạo ra những giá trị lâu bền cho thị trường và cho người tiêu dùng.

Đồng hành cùng phát triển

Đối với Vicostone, các quốc gia như Mĩ, Canada, Úc là những thị trường trọng tâm phát triển và hình thành trong suốt 18 năm qua, tạo ra vị thế, chỗ đứng vững chắc trên trường quốc tế cho đến ngày nay. Tại thị trường Việt nam, Vicostone đã và đang không ngừng nỗ lực tìm kiếm những đối tác bạn hàng để có thể cùng nhau đồng hành cùng nhau đưa sản phẩm đá thực sự chất lượng, mang tầm vóc quốc tế đến với người tiêu dùng trong chính quê hương mình.

Nhận thấy tiềm lực vững mạnh của Hưng Thịnh với 11 năm hình thành và phát triển, dưới sự điều hành và đường lối đúng đắn của ban giám đốc, Hưng Thịnh sở hữu 6 kho đá tự nhiên trên toàn quốc với tổng 30.000m2, với gần 500 cán bộ công nhân viên làm việc chuyên nghiệp, hệ thống phân phối, đại lý trải dài trên toàn quốc. Sự liên kết Hưng Thịnh- Vicostone chính là một sự hợp tác tuyệt vời trên mọi phương diện.

Sự hợp tác  giữa Hưng Thịnh- Vicostone được kết nối bởi những dự án cung cấp và phân phối hơn 100 mẫu đá nhân tạo gốc thạch anh, phía bên Hưng Thịnh đã lập ra phòng kinh doanh OEM để trực tiếp tiếp nhận và xử lý đơn hàng Vicostone Để hiểu hơn về quy trình phân phối đá thạch anh nhân tạo, bà Bùi Thị Thơm- trưởng phòng kinh doanh OEM đã phân tích và làm rõ những tiềm lực của Hưng Thịnh và giúp cho các đối tác Vicostone hiểu rõ quy trình tiếp nhận đơn hàng OEM tại Hưng Thịnh sẽ có sự khác biệt như thế nào.

Hung thinh vicostone 3
Bà Bùi Thị Thơm- Trưởng phòng kinh doanh OEM Hưng Thịnh

Đối với đơn hàng OEM Vicostone, bà Bùi Thị Thơm đã đưa ra một quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả từ khâu tiếp nhận đơn hàng, thi công cho đến khiếu nại, bảo hành. Bà đề cao và trân trọng mọi ý kiến đóng góp, sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến khả thi chuyển thành hành động để thúc đẩy phát triển hợp tác cùng nhau phát triển, cùng nhau vững mạnh, góp phần đưa sản phẩm đá thạch anh nhân tạo Vicostone đến với thị trường Việt Nam một cách chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

Khách hàng nói gì về Hưng Thịnh -Vicostone ?

Để có cái nhìn đa chiều hơn về sự hợp tác giữa Hưng Thịnh- Vicostone, ông Lò Quốc Phong – Nguyên phó giám đốc công ty Tân Mộc Thạch đã có những chia sẻ thẳng thắn về quy trình tiếp nhận và xử lý đơn hàng của Hưng Thịnh trên cương vị là một đối tác lâu năm của Vicostone. Ông cho biết thời gian xử lý nhanh và nguồn tiềm lực, lợi thế sẵn có của tổng kho đá Hưng Thịnh đã tạo dựng sẽ mang lại cho những đối tác hợp tác với cả hai bên Hưng Thịnh và Vicostone sẽ rất là tốt.

Hung thinh vicostone 4
Lò Quốc Phong – Phó giám đốc công ty Tân Mộc Thạch

Và ông Phong cũng bày tỏ lòng cám ơn đến với công ty Hưng Thịnh và Vicostone đã tổ chức ra buổi gặp mặt này để các đối tác như Tân Mộc Thạch có thể nắm bắt được thông tin, gặp gỡ hai bên lãnh đạo và trao đổi kinh nghiệm, ông mong muốn rằng thời gian tới các nhà phân phối đại lý có thể nắm bắt rõ hơn nữa về giá bán cũng như trao đổi nhiều hơn về quy trình.

Những đại lý cấp 1 và nhà thầu lớn của công ty Hưng thịnh cũng rất hứng khởi khi biết Hưng thịnh đã trực tiếp phân phối sản phẩm của Vicostone, và ông Vũ Văn Nam – giám đốc công ty Nam San stone cũng có những lời chia sẻ về công ty Hưng Thịnh sau 10 năm đồng hành và phát triển cùng nhau. Ông bất ngờ trước sự thành công của Hưng Thịnh với tốc độ phát triển nhanh, không ngừng tăng lên cả về quy mô và chất lượng, ông đánh giá ban lãnh đạo Hưng Thịnh là một trong những nhà cầm quyền tài ba, có mục tiêu và hoài bão lớn và đó chính là điều ông ấn tượng nhất.

Hung thinh vicostone 5
Ông Vũ Văn Nam – Giám đốc công ty Nam San stone

Ông cho rằng sự hợp tác giữa Hưng Thịnh và Vicostone là một điều tuyệt vời, với tiềm lực vững vàng và phủ sóng lớn mạnh của Hưng Thịnh, ông tin tưởng rằng Vicostone chọn Hưng Thịnh là đối tác là một sự lựa chọn vô cùng đúng đắn. Ông Nam hi vọng sự hợp tác này sẽ ngày càng chặt chẽ và phát triển hơn, chúc cho các doanh nghiệp thành công và phát triển tốt đẹp.

Nhân dịp gặp gỡ đặc biệt này, Hưng Thịnh mong muốn mời tất cả mọi người có thể tham quan, chiêm ngưỡng những mẫu đá tự nhiên và nhân tạo và bộ máy vận hành chuyên nghiệp đang có mặt tại kho Lai Xá và chợ đá Kim Chung để phần nào hiểu hơn về công ty, quy mô và tầm cỡ của Hưng Thịnh trong ngành đá Việt Nam.

Hung thinh vicostone 6
Bà Trần Thị Thanh Huyền – Giám đốc khối quan hệ khách hàng phụ trách showrom Vicostone 167 hoàng ngân tham quan kho đá
Hung thinh vicostone 7
Gặp gỡ giao lưu vui vẻ giữa Hưng Thịnh và các bên đối tác, doanh nghiệp

Hung thinh vicostone 8

DSC02198 scaled

Để có cơ hội giao lưu trực tiếp giữa ban lãnh đạo hai bên và các đơn vị, tổ chức đã giành thời gian vàng ngọc tham dự ngày hội đặc biệt này, bữa cơm thân mật được diễn ra trong niềm vui và niềm phấn khởi của tất cả mọi người.

Hung thinh vicostone 9
Chủ tịch Nguyễn Việt Hùng giao lưu cùng ban lãnh đạo Vicostone

Hung thinh vicostone 10

Hung thinh vicostone 11
Ông Nguyễn Ngọc Hà- phó tổng giám đốc Hưng Thịnh giao lưu cùng đối tác Vicostone
Hung thinh vicostone 12
Ông Nguyễn Văn Thắng-phó tổng giám đốc Hưng Thịnh giao lưu cùng đối tác
Hung thinh vicostone 13
Bà Bùi Thị Thơm- trưởng phòng kinh doanh OEM Hưng Thịnh cùng đối tác vicostone

Đều là những đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực phân phối đá tự nhiên và nhân tạo, Hưng Thịnh và Vicostone đang đứng trước những cơ hội và thách thức lớn trong mục tiêu chung là đưa đá nhân tạo gốc thạch anh đến với thị trường Việt Nam.

Hội nghị gặp gỡ đối tác Hưng Thịnh- Vicostone đã khép lại cùng với sự ủng hộ to lớn của các nhà thầu, đại lý, nhà cung cấp phân phối của 2 bên công ty. Hưng Thịnh mong muốn có được sự ủng hộ nhiệt tình, chung tay góp sức của toàn thể quý vị. Đặc biệt, với ý thức cầu thị hợp tác cùng phát triển, kho đá Hưng Thịnh sẽ luôn khắc phục những tồn tại, xây dựng mối quan hệ bền vững và tăng cường hiểu biết giữa khách hàng và Hưng Thịnh-Vicostone.

Trả lời

Các tin liên quan

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG 10/3

Để thuận tiện cho quý khách hàng đến giao dịch tại hệ thống các kho ...

Namy Ceramics Tham Gia Triển Lãm Vietbuild 2024 Tại Hà Nội

Lần đầu tiên Namy Ceramic xuất hiện tại triển lãm quốc tế Vietbuild tại Hà ...

Hưng Thịnh Độc Quyền Phân Phối Hàng Đá Trắng Suối Lau Của Xí Nghiệp 380

Mới đây, Công Ty cổ phần sản xuất thương mại và xuất nhập khẩu Hưng ...

Công ty CP TMSX & XNK Hưng Thịnh Thông Báo Lịch Nghỉ Lễ 30-4 và 1-5

Kính gửi: Quý khách hàng và đối tác, Nhân dịp cả nước chào đón ngày ...

45 + Mẫu đá ốp cầu thang đẹp 2023

Bạn đang cần tìm mẫu đá ốp cầu thang đang được ưa chuộng nhất 2023 ...

Hưng Thịnh 2022- Một năm nhìn lại…

Những ngày cuối năm tràn ngập sắc xuân, chúng ta đang mong chờ 1 cái ...

HƯNG THỊNH THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT ÂM LỊCH QUÝ MÃO 2023

Trong không khí tết đến xuân về, Hưng Thịnh xin gửi tới quý khách hàng ...

Kho đá Hưng Thịnh thông báo lịch nghỉ Tết dương lịch 2023

Kính gửi toàn thể Qúy khách hàng !!! Thực hiện theo quy định của Nhà ...

Sản phẩm bán chạy

Xuất xứ: Brazil

Kích thước: Khổ lớn

Miền Nam 0936 478333 Miền Bắc 0936.478.333 Map đá (Dành cho KTS)
Miền Nam 0962.785.156 Miền Bắc 0936.478.333 Map đá (Dành cho KTS)