Đá Hoa Cương Giá Rẻ - Đá Granite Giá Rẻ Số Lượng Lớn ×

Xuất xứ: Ấn Độ

Kích thước: Khổ Nhỏ

Xuất xứ: Việt Nam

Kích thước: Khổ Nhỏ

Xuất xứ: Ấn Độ

Kích thước: Khổ Nhỏ

Xuất xứ: Trung Quốc

Kích thước: Khổ Nhỏ

Xuất xứ: Trung Quốc

Kích thước: Khổ Nhỏ

Xuất xứ: Việt Nam

Kích thước: Khổ Nhỏ

Xuất xứ: Trung Quốc

Kích thước: Khổ Nhỏ

Xuất xứ: Việt Nam

Kích thước: Khổ Nhỏ

Xuất xứ: Việt Nam

Kích thước: Khổ Nhỏ

Xuất xứ: Việt Nam

Kích thước: Khổ Nhỏ

Xuất xứ: Việt Nam

Kích thước: Khổ Nhỏ

Đá granite giá rẻ là dòng đá phổ thông được khai thác tại mỏ granite, thường là những dòng đá nội địa Việt Nam hoặc đá nhập khẩu có trữ lượng lớn trên thế giới. Đá hoa cương phổ thông ứng dụng cao trong đời sống và ngày được ưa chuộng bới giá thành rẻ và độ bền cao.

Đá Granite giá rẻ là gì ?

Đá granite giá rẻ là dòng đá hoa cương phổ thông có khích thước khổ nhỏ , độ rộng khoảng 60 -90cm và chiều dài từ 1m cho tới hơn 3m tuỳ thuộc vào từng khối đá và có độ dày từ 1.6 – 1.8 – 2.0cm.

Tại thị trường Việt nam, đá phổ thông chủ yếu là các dòng đá nội địa được khai thác tại những tỉnh thành có trữ lượng đá khổng lồ như bình định, khánh hoà được kể đến như đá đỏ bình định, đá tím tân dân, vàng bình định, trắng suối lau, tím hoa cà, trắng vân gỗ…

Một số dòng đá nhập khẩu nước ngoài như kim sa đen, đỏ ấn độ, vàng mông cổ, nâu anh quốc…

Ứng dụng của đá granite giá rẻ

Do có giá thành hợp lý và kích thước khổ nhỏ, dễ dàng cắt xẻ theo quy cách nên đá hoa cương giá rẻ  rất được ưa chuộng sử dụng để ốp lát

  • Bậc tam cấp, ốp cầu thang
  • Ốp mặt bàn bếp và tường bếp
  • Ôp lát các công trình công cộng
  • Ốp mặt tiền chung cư, cột cổng, ốp tường bao mặt tiền…

Đá hoa cương giá rẻ có tính chất chống mài mòn, do vậy chúng được sử dụng ở những công trình công cộng, xã hội

Đá granite khổ nhỏ có khả năng chống sương giá, ngay cả khi thay đổi nhiệt độ đột ngột, vật liệu không bị mất các đặc tính và phẩm chất của nó, và cũng không bị biến dạng, giống như bất kỳ loại đá nào khác

Đá hoa cương khổ nhỏ giá rẻ chịu được các tác nhân cơ học, ngoài thực tế đá granite không sợ bị phá hủy bởi tự nhiên mà nó còn được bảo vệ khỏi các vết nứt trong quá trình ứng suất cơ học

Đá granite phổ thông thân thiện với môi trường  vì đây là vật liệu có nguồn gốc tự nhiên nên không thể gây hại cho sức khỏe con người và môi trường.

 Giá đá granite khổ nhỏ là bao nhiêu?

Đá Granite khổ nhỏ không có mức giá cố định cho từng tấm đá mà phụ thuộc vào mẫu đá, hàng loại 1 loại 2 hay loại 3, yêu cầu cắt xẻ theo kích thước thực tế của công trình, xử lý chống thấm và đánh bóng…

Khách hàng mua đá granite khổ nhỏ tại Hưng Thịnh trên 400m2 được vận chuyển theo cont đá sẽ được tính theo giá buôn, và tại đây Hưng Thịnh có thể hỗ trợ khách hàng nhập cont ghép 3-4 loại đá granite phổ thông và vận chuyển về tận kho trên toàn quốc.

Đá granite giá rẻ mua ở đâu?

Chính vì giá thành rẻ, chất lượng tốt mà đá hoa cương khổ nhỏ đã và đang phổ biến tại khắp mọi miền đất nước, từ những công trình bình dân nhỏ lẻ đến những công trình xây dựng lớn.

Hiện nay, tại Tổng kho đá Hưng Thịnh sở hữu hàng trăm mẫu đá khổ nhỏ, đa dạng màu sắc được tập kết tại các kho có diện tích khổng lồ như kho cảng Ninh Bình, kho bán buôn kim chung, kho đá Phan Trọng Tuệ, kho đá HCM.

Trong đó, Kho cảng Ninh Bình là 1 trong những kho đá phổ thông khổ nhỏ hàng nội địa lớn nhất Việt nam nằm trong hệ thống phân phối đá tự nhiên trải dài từ Bắc vào Nam và đây cũng được coi là ‘căn cứ địa’ quan trọng trong sự phát triển lớn mạnh của tổng kho đá Hưng Thịnh.

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng đá phổ thông khổ nhỏ cho các công trình cần số lượng lớn, các kho có nhu cầu nhập theo đá theo containner. Hưng Thịnh đã đầu tư xây dựng nhà máy công suất lớn với diện tích hơn 30.000m2 có khả năng cắt xẻ đá khối liên tục 24/24 tại Hưng Yên, đủ khả năng đáp ứng và giao đá thành phẩm trên toàn quốc.

Tổng kho đá Hưng Thịnh tự hào là đơn vị đi đầu về cung cấp, tư vấn và thi công các dòng đá tự nhiên, đá nhân tạo. Hưng Thịnh được sự tin tưởng của khách hàng với những công trình chất lượng đạt tiêu chuẩn và đúng theo hợp đồng bàn giao.

Liên hệ 0936478333 để được tư vấn

Miền Nam 0936 478333 Miền Bắc 0936.478.333 Map đá (Dành cho KTS)
Miền Nam 0962.785.156 Miền Bắc 0936.478.333 Map đá (Dành cho KTS)