Thi công đá

Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, Hưng Thịnh được biết đến là 1 trong những nhà cung cấp và sản xuất đá tự nhiên, nhân tạo, nung kết uy tín nhất Việt Nam bởi đa dạng mẫu mã đẹp, giá thành hợp lý và độ bền cao. Bên cạnh đó, Hưng Thịnh còn là 1 đơn vị thi công đá chuyên nghiệp với mức giá ưu đãi, đầy cạnh tranh.

Với kinh nghiệm nhiều năm gắn bó trong nghề, nghiên cứu và thực hành thử nghiệm trên chính những sản phẩm của mình, Hưng Thịnh tự tin mở rộng và đầu tư sang lĩnh vực thi công đá.  Hàng nghìn công trình nhỏ lẻ dân dụng đến những công trình xã hội lớn điển hình như Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội, trung tâm thương mại, mipec phương đông, khách sạn Việt pháp sapa….trong suốt 15 năm qua cũng đã giúp Hưng Thịnh có 1 vị thế lớn trong ngành thi công đá tự nhiên, thi công đá nhân tạo, thi công đá nung kết.

2
Tổng kho đá Hưng Thịnh là tổng thầu thi công công trình tòa án nhân dân TP Hà Nội

Sự am hiểu về các chủng loại đá, kinh nghiệm dồi dào giúp các công trình do Hưng Thịnh thi công hoàn thiện đá luôn đảm bảo được sự hài hòa, thống nhất, sử dụng linh hoạt các phương pháp thi công phù hợp cho từng hạng mục nâng cao được tính ưu việt, đáp ứng công năng cũng như tính thẩm mỹ của đá tự nhiên, đá nhân tạo hay đá nung kết

Lợi thế của Hưng Thịnh là sự nhạy bén trong tư duy kinh doanh sản xuất, luôn dẫn đầu ngành trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại trong thi công đá tự nhiên. Điển hình là Hưng Thịnh là đơn vị duy nhất tại Việt Nam nhập khẩu máy cắt 72 dây kim cương từ Italy- là loại máy cắt xẻ đá khối hiện đại nhất thế giới tại thời điểm này với công suất xẻ đá siêu tốc độ phục vụ cho công tác sản xuất đá khối slab và thành phẩm 1 cách nhanh chóng chính xác nhất, đảm bảo được tiến độ của công trình trong thời gian ngắn nhất có thể, chất lượng uy tín

Xem thêm: Nhà Máy Chế Biến Đá Hưng Yên Lắp Đặt Máy Cắt 72 Dây Kim Cương

Bên cạnh đó, chúng tôi thiết lập những tôn chỉ trong công tác thi công lắp đặt đá: trách nhiệm, chuyên nghiệp, tiến độ, chất lượng và an toàn.

thi cong da 2
Đội ngũ thi công, gia công giàu kinh nghiệm

thi cong da 3

thi cong da 4

DỊCH VỤ THI CÔNG ĐÁ TRỌN GÓI TẠI HƯNG THỊNH

Khi gia chủ hay chủ đầu tư không thể tìm được đơn vị thi công đá hoặc công ty thi công đá không uy tín sẽ luôn gặp phải những rủi ro điển hình như

  • Không tìm được loại đá phù hợp với bản thiết kế, với màu sắc tổng thể
  • Thời gian tìm kiếm và chuẩn bị kéo dài hàng tháng trời làm chậm tiến độ chung.
  • Chất lượng thi công kém, phát sinh nhiều lỗi mà không được bảo hành.
  • Giá thành bị đội lên quá cao do qua nhiều khâu trung gian.
  • Không được bảo hành khi phát sinh lỗi do thi công, do chất lượng đá kém.

thi cong da 5
Công trình Tòa Án nhân dân thành phố Hà Nội

Thấu hiểu những khó khăn, trăn trở của khách hàng, Hưng Thịnh mang đến dịch vụ thi công đá trọn gói chuyên nghiệp và hiện đại nhất hiện nay, bao gồm

• Thi công đá lát sàn

Xem thêm : Những mẫu đá lát sàn đẹp nhất 

Thi công đá ốp cầu thang

Xem thêm: Tham khảo những mẫu đá cầu thang đẹp nhất 

• Thi công đá ốp mặt tiền

Xem thêm: Tham khảo những mẫu đá ốp mặt tiền đẹp nhất 

• Thi công đá ốp cột

Xem thêm : Những mẫu đá ốp cột đẹp nhất 

• Thi công đá ốp thang máy

Xem thêm : Tham khảo những mẫu đá ốp thang máy đẹp nhất

• Thi công tranh đá xuyên sáng

Xem thêm : Tham khảo tranh đá đẹp nhất 

  • Thi công đá lát sân vườn

Ivory Gold

Khi chọn Hưng Thịnh là đơn vị thi công đá cho công trình, Qúy khách hàng sẽ nhận được báo giá trọn gói từ nguyên liệu (chủng loại đá) , phí gia công đá + thi công lắp đặt đá  và vật tư ngành đá, phí vận chuyển (nếu có). Tại Hưng Thịnh cung cấp đa ngành bao gồm cả vật tư ngành đá phục vụ cho công tác thi công hoàn thiện.

Đối với các hạng mục thi công đá mặt tiền, thi công đá thang máy, thi công ghép tranh đá… được lắp đặt bằng phương pháp ốp đá mặt dựng đòi hỏi kỹ thuật cao và công tác hậu cần, chuẩn bị nguyên liệu quan trọng. Hưng Thịnh có hệ thống máy móc hỗ trợ, thậm chí dùng cả cẩu trục từ 10-500 tấn để vận chuyển lắp đặt an toàn và tiện lợi.

Stelo

Sandalus

Vang hoang gia

308721341 2863503573796522 7107993763375408487 n

thi cong da 7

thi cong da 8

thi cong da 9

ĐỘI NGŨ THI CÔNG ĐÁ HƯNG THỊNH

Để 1 công trình thi công đá được hoàn thiện suất sắc, không thể thiếu đi nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm. Tại Hưng Thịnh, chúng tôi có riêng 1 phòng ban thi công bao gồm hơn 10 kỹ sư lành nghề, tốt nghiệp các trường đào tạo danh giá chuyên ngành xây dựng và kiến trúc

Bên cạnh đó, là trên 100 thợ thi công được tuyển dụng kỹ lưỡng, có tay nghề cao, cũng như thường xuyên được đào tạo cải thiện nâng cao chuyên môn, có thể vận hành những thiết bị, máy móc công nghệ cao, dễ dàng triển khai những dự án phức tạp.

Quy trình triển khai:

  •  Bước 1: Sau khi tiếp nhận thông tin sơ bộ về công trình, đội ngũ chuyên gia sẽ tiến hàng khảo sát, thẩm định, và đánh giá sơ bộ.
  •  Bước 2: Căn cứ vào yêu cầu của khách hàng, kỹ sư của Hưng Thịnh sẽ lên phương án chi tiết thi công đá, cũng như dự toán kinh phí cho từng hạng mục một cách tối ưu nhất.
  •  Bước 3: Tiến hành vận chuyển đá, cắt xẻ và thi công đá theo đúng yêu cầu, đúng bản vẽ.
  • Bước 4: Đánh giá, kiểm tra và bàn giao cho chủ công trình.

Hưng Thịnh cam kết một cách sâu sắc với mỗi khách hàng về việc thỏa mãn nhu cầu, mong muốn đối với công trình của họ. Thay vì chỉ là đối tác làm ăn tạm thời, Hưng Thịnh muốn trở thành đơn vị thi công uy tín giải quyết băn khoăn, lo lắng của quý khách hàng, như : tư vấn, thiết kế hay giải đáp hoặc tìm ra những vấn đề có thể tác động tiêu cực đến công trình của Qúy khách hàng.

Hưng Thịnh tin rằng mỗi công trình được triển khai, sẽ đem đến những trải nghiệm và ấn tượng khó phai với khách hàng của bạn. Cũng như sẽ là bước khởi đầu hoàn hảo cho công việc, cho cuộc sống, cho sự phát triển doanh nghiệp của quý khách hàng.