Quy Định Bảo Hành Vicostone ×

Tin Tức

Quy Định Bảo Hành Vicostone

Những nội dung sau đây được coi là thỏa thuận về điều kiện bảo hành giữa khách hàng và CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI SX & XNK HƯNG THỊNH (sau đây gọi tắt là “HƯNG THỊNH”).

Khách hàng cam kết đã đọc, hiểu và đồng ý với toàn bộ các điều kiện bảo hành trước khi đặt mua đá tấm thạch anh VICOSTONE® tại Hưng Thịnh.

Hưng Thịnh cam kết bảo hành có điều kiện cho đá tấm thạch anh VICOSTONE® bị hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất trong vòng MƯỜI LĂM (15) NĂM kể từ ngày đá tấm thạch anh VICOSTONE® được ký hợp đồng mua trực tiếp với Hưng Thịnh.

Chính sách bảo hành này chỉ có hiệu lực đối với CHỦ SỞ HỮU ĐẦU TIÊN đã ký hợp đồng trực tiếp mua với Hưng Thịnh.

phieubsbh vico page 002

PHẠM VI ÁP DỤNG

 • Chính sách bảo hành này chỉ áp dụng đối với đá tấm thạch anh VICOSTONE® được phân phối bởi Hưng Thịnh thông qua việc ký kết hợp đồng mua bán trực tiếp với Hưng Thịnh.
 • Chính sách bảo hành này chỉ áp dụng đối với đá tấm thạch anh VICOSTONE® trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Bảo hành này chỉ áp dụng cho bất kỳ khiếm khuyết nào do lỗi của nhà sản xuất đối với đá tấm thạch anh VICOSTONE® dưới dạng nguyên bản ban đầu. Chính sách bảo hành này không áp dụng đối với trường hợp đá tấm thạch anh Vicostone đã được gia công, chế tác hoặc không còn nguyên bản kích thước đá tấm như ban đầu khi phát sinh bảo hành.
 • Hưng Thịnh chỉ bảo hành cho đá tấm thạch anh VICOSTONE® đã được Khách hàng thanh toán đầy đủ.
 • Hưng Thịnh chỉ bảo hành đá tấm thạch anh VICOSTONE® được lưu kho, bảo quản, chăm sóc và bảo dưỡng đúng cách theo Hướng dẫn sử dụng sản phẩm đá thạch anh VICOSTONE® (Sau đây gọi tắt là Hướng dẫn sử dụng sản phẩm). Tất cả các yêu cầu bảo hành do lỗi sử dụng, bảo dưỡng và/hoặc xử lý sai cách sẽ không có hiệu lực với chính sách bảo hành này.
 • Các trường hợp mua vật liệu đá tấm thạch anh VICOSTONE® qua Nhà Phân Phối/Đại lý của

Hưng Thịnh thì sẽ thực hiện bảo hành theo chính sách riêng của Nhà phân phối/đại lý.

PHẠM VI LOẠI TRỪ

Hưng Thịnh có thể cung cấp cho khách hàng sản phẩm mẫu với mục đích tham khảo. Tuy nhiên, màu sắc và thiết kế của sản phẩm thực tế có thể không đồng nhất tuyệt đối với sản phẩm mẫu đã cung cấp. Do đó, Hưng Thịnh không áp dụng chính sách bảo hành cho sự khác biệt này. Ngoài ra, Hưng Thịnh không chịu trách nhiệm về việc đổi/trả cho sản phẩm đã

được khách hàng lựa chọn. Do vâỵ, nếu khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào về mẫu mã và/hoặc thiết kế sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với Hưng Thịnh hoặc đại lý chính thức của Hưng Thịnh để được giải đáp trước khi quyết định mua sản phẩm.

 • Hưng Thịnh không bảo hành các lỗi do cảm nhận cá nhân. Đá thạch anh VICOSTONE® có thành phần chủ yếu là đá thạch anh tự nhiên, được kết dính bởi polyester resin và tạo màu nhờ các loại bột màu vô cơ. Do vậy, một số vấn đề liên quan đến thuộc tính nguyên vật liệu như xuất hiện những chấm nhỏ trên bề mặt, phân bố hạt, biến đổi màu sắc… mà không ảnh hưởng đến cấu trúc cũng như cơ lý tính sản phẩm sẽ không được coi là lỗi của nhà sản xuất và do vậy không nằm trong điều khoản được bảo hành.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM ĐÁ THẠCH ANH VICOSTONE ÁP DỤNG ĐỐI VỚI ĐÁ TẤM TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

 • Hưng Thịnh không bảo hành cho đá tấm thạch anh VICOSTONE® bị hư hỏng do sử dụng ngoài trời hoặc bảo quản, sử dụng trong điều kiện vượt ra khỏi giới hạn tính chất cơ lý tính thông thường của sản phẩm. Trực tiếp hoặc ảnh hưởng bởi việc tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng mặt trời có thể gây ra sự biến đổi về vật liệu và vì vậy nên tránh để đá tấm đá thạch anh Vicostone tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.
 • Hưng Thịnh không bảo hành các lỗi gây ra từ việc sử dụng bất thường hoặc bị lạm dụng dưới bất kỳ hình thức nào như các ứng dụng cho lò sưởi, vị trí có gia nhiệt liên tục, các vết nứt vỡ do sốc nhiệt khi đặt trực tiếp các vật nóng lên bề mặt đá tấm thạch anh VICOSTONE®, các hư hỏng do chịu ảnh hưởng của tia cực tím, các việc lạm dụng quá mức về vật lý hoặc hóa học, axit ăn mòn, các thiệt hại từ việc bảo dưỡng, bảo trì không đúng cách, các hư hỏng như các vết xước, mẻ, nứt hoặc gãy do sự lạm dụng của khách hàng.
 • Hưng Thịnh không bảo hành các đá tấm thạch anh VICOSTONE® được sử dụng làm nguyên liệu để ốp lát sàn, và/hoặc sản phẩm được sử dụng trong các công trình nhà di động, du thuyền, phòng tắm xông hơi và/hoặc làm bể bơi trong nhà.
 • Hưng Thịnh không bảo hành các lỗi hao mòn thông thường trong quá trình sử dụng, các vết như dấu vân tay, vết đáy cốc, vết ố bẩn hoặc bất kì vết nào khác xảy ra trong quá trình sử dụng hàng ngày của khách hàng. Hưng Thịnh khuyến cáo khách hàng xử lý ngay những vết này theo tài liệu Hướng dẫn Sử dụng sản phẩm của Vicostone tại https://vicostone.com
 • Hưng Thịnh không bảo hành cho các đá tấm thạch anh VICOSTONE® đã bị bẻ cong, uốn, khắc, mài, giảm độ dày và thay đổi bề mặt sản phẩm vì bất cứ mục đích sử dụng nào. Hưng Thịnh không khuyến khích những phương thức chế tác này vì nó có thể làm thay đổi cơ lý tính của sản phẩm.
 • Hưng Thịnh không bảo hành bất kỳ sửa chữa, điều chỉnh nào liên quan đến bề mặt đá thạch anh VICOSTONE® mà không do Hưng Thịnh thực hiện và bất kỳ vật liệu nào khác hoặc sản phẩm được gắn chặt, dán, dính bằng ở bất kỳ hình thức nào và bất cứ cách nào với bề mặt đá thạch anh VICOSTONE®.
 • Hưng Thịnh không bảo hành các lỗi gây ra bởi các chất tẩy rửa không nằm trong danh mục được khuyến cáo. Khách hàng lưu ý không sử dụng chất tẩy rửa công nghiệp như ACETONE để lau rửa bề mặt tấm đá thạch anh VICOSTONE®. Sử dụng chất tẩy rửa công nghiệp để lau rửa sản phẩm có thể làm mất độ bóng và không được hưởng chính sách bảo hành của Hưng Thịnh. Khách hàng vui lòng xem danh sách các chất tẩy rửa được khuyến cáo trong Hướng dẫn Sử dụng sản phẩm hoặc trên website: www.vicostone.com.
 • Hưng Thịnh không bảo hành các lỗi hoặc các vấn đề phát sinh do việc bảo quản lưu kho không đúng cách, do việc vận chuyển, không do Hưng Thịnh thực hiện, và việc thay đổi hoặc sửa chữa đá tấm thạch anh VICOSTONE® bởi các đơn vị khác ngoài Hưng Thịnh. Các vết nứt vỡ do mất cân bằng khi lắp đặt, dịch chuyển nền nhà, tường nhà, co dãn của tủ gỗ hoặc các vật liệu khác không thuộc chính sách bảo hành này.
 • Chính sách bảo hành này không bao gồm việc yêu cầu sửa chữa các đá tấm thạch anh VICOSTONE® do có sự bổ sung hoặc sửa đổi hệ thống điện, đường ống nước, tường, nền nhà, cấu trúc tủ bếp, các vết ghép nối bằng silicon hoặc các vấn đề liên quan đến keo dán.
 • Hưng Thịnh không chịu trách nhiệm đối với các lỗi gây ra một phần hay toàn bộ bởi các yếu tố bất khả kháng như thiên tai, động đất…; các lỗi do vị trí đặt, thiết kế kiến trúc và kỹ thuật, cấu trúc di chuyển, các hành vi phá hoại hoặc tai nạn.
 • Hưng Thịnh không bảo hành các lỗi liên quan tới bề mặt đá tấm thạch anh VICOSTONE® có bề mặt đặc biệt (bao gồm bề mặt bóng mờ, giả da, vỏ trứng hoặc sần). Vui lòng xem kỹ Hướng dẫn Sử dụng sản phẩm để biết phương thức bảo trì sản phẩm đúng cách.
 • Bảo hành này không bao gồm chất lượng của việc chế tác, gia công hoặc lắp đặt hoặc các hư hỏng hoặc khiếm khuyết phát sinh do gia công chế tác hoặc lắp đặt. Các lỗi về gia công chế tác hoặc lắp đặt phải được giải quyết trực tiếp với điểm mua hàng, nhà chế tác hoặc người lắp đặt và Hưng Thịnh chỉ bảo hành đá tấm Vicostone dưới dạng nguyên tấm
 • Chính sách bảo hành này không áp dụng trong trường hợp các thông số bao gồm nhưng không giới hạn các số lô, số shade, số seri tấm đá không trùng khớp với số lô, số shade, số seri tấm đã đăng ký hoặc không còn tồn tại sau tấm đá khi phát sinh bảo hành.

ĐIỀU KHOẢN KHI THỰC HIỆN BẢO HÀNH

 • Khi xảy ra sự cố mà khách hàng cho là do lỗi của nhà sản xuất, khách hàng cần thông báo yêu cầu bảo hành cho Hưng Thịnh bao gồm những không giới hạn các thông tin về số lô, số shade, số seri của tấm đá và hồ sơ mua hàng theo yêu cầu của Hưng Thịnh trong vòng mười lăm (15) ngày kể từ ngày phát hiện. Quá thời hạn trên, Hưng Thịnh không chịu trách nhiệm bảo hành.
 • Trong quá trình thực hiện bảo hành, khách hàng vui lòng tạo điều kiện cho Hưng Thịnh hoặc các nhà Phân phối/đại lý của Hưng Thịnh kiểm tra tất cả vật liệu liên quan hoặc đang thuộc tấm đá được yêu cầu bảo hành. Nếu không được cho phép, Hưng Thịnh sẽ không tiến hành bảo hành cho tấm đá thạch anh VICOSTONE® đó.
 • Nếu xác định hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất, Hưng Thịnh có quyền đưa ra các quyết định liên quan đến việc bảo hành, bao gồm việc sửa chữa hoặc thay thế tấm đá mới. Trong trường hợp Hưng Thịnh đồng ý thay thế tấm đá đó cho khách hàng, Hưng Thịnh sẽ chỉ chịu trách nhiệm thay thế miễn phí đá tấm thạch anh VICOSTONE® tương đương với số tấm bị lỗi. Trong phạm vị tối đa pháp luật cho phép, Hưng Thịnh không chi trả các chi phí vận chuyển, gia công, lắp đặt hoặc bất kỳ chi phí nào khác liên quan đến bất kì thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên, điển hình hoặc mang tính hậu quả nào bao gồm nhưng không giới hạn các thiệt hại về lợi nhuận, gián đoạn kinh doanh hoặc bất kì thiệt hại nào khác phát sinh do việc không thể sử dụng sản phẩm đá tấm đá thạch anh VICOSTONE® . Trong mọi trường hợp, quyết định của Hưng Thịnh là quyết định cuối cùng.
 • Màu sắc và thiết kế của từng tấm đá thạch anh Vicostone có thể không đồng nhất và có sự khác biệt giữa các tấm đá được thay thế so với tấm đá ban đầu. Theo quy định của chính sách bảo hành này, Hưng Thịnh duy nhất có toàn quyền quyết định lựa chọn tấm đá thay thế với màu sắc và kiểu dáng gần nhất với tấm đá ban đầu dựa trên nguồn hàng sẵn có của công ty. Trong trường hợp sản phẩm cần được thay thế đã hết hàng hoặc đã ngừng sản xuất, Hưng Thịnh sẽ cung cấp tấm đá thay thế phù hợp gần nhất với thiết kế và giá thành của tấm đá ban đầu.

HIỆU LỰC ÁP DỤNG

 • Đây là Chính sách bảo hành cho vật liệu đá tấm thạch anh VICOSTONE® tại thị trường Việt Nam và thay thế bất kì chính sách bảo hành dành cho vật liệu đá tấm nào khác đã được công bố trước đó.
 • Hưng Thịnh có quyền sửa đổi, bổ sung nội dung của Chính sách bảo hành mà không cần thông báo tới khách hàng. Đối với những tấm đá đã được bán ra trước đó, khách hàng có quyền lựa chọn hoặc tiếp tục áp dụng theo chính sách bảo hành cũ hoặc đăng ký bảo hành theo chính sách bảo hành điều chỉnh.

LUẬT ÁP DỤNG

 • Hưng Thịnh không chịu trách nhiệm cho bất kì sự khác biệt nào giữa pháp luật về bảo vệ người tiêu dùng của Việt Nam so với luật ở các quốc gia/vùng lãnh thổ của khách hàng. Mọi tranh chấp liên quan đến chính sách bảo hành này được giải quyết theo pháp luật Việt Nam tại cơ quan có thẩm quyền tại Việt NamNHẬN DIỆN SẢN PHẨM ĐÁ TẤM ĐÁ THẠCH ANH

phieubsbh vico page 007 1

VICOSTONE CHÍNH HÃNG

Mặt dưới mỗi tấm đá thạch anh Vicostone chính hãng được ghi số lô, số shade, số seri duy nhất để xác minh rằng sản phẩm của bạn là chính hãng. Cẩn thận với hàng nhái, đảm bảo rằng hàng chính hãng Vicostone được sử dụng trong sản phẩm hoàn thiện lắp đặt của bạn.

Các tin liên quan

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG 10/3

Để thuận tiện cho quý khách hàng đến giao dịch tại hệ thống các kho ...

Namy Ceramics Tham Gia Triển Lãm Vietbuild 2024 Tại Hà Nội

Lần đầu tiên Namy Ceramic xuất hiện tại triển lãm quốc tế Vietbuild tại Hà ...

Hưng Thịnh Độc Quyền Phân Phối Hàng Đá Trắng Suối Lau Của Xí Nghiệp 380

Mới đây, Công Ty cổ phần sản xuất thương mại và xuất nhập khẩu Hưng ...

Công ty CP TMSX & XNK Hưng Thịnh Thông Báo Lịch Nghỉ Lễ 30-4 và 1-5

Kính gửi: Quý khách hàng và đối tác, Nhân dịp cả nước chào đón ngày ...

45 + Mẫu đá ốp cầu thang đẹp 2023

Bạn đang cần tìm mẫu đá ốp cầu thang đang được ưa chuộng nhất 2023 ...

Hưng Thịnh 2022- Một năm nhìn lại…

Những ngày cuối năm tràn ngập sắc xuân, chúng ta đang mong chờ 1 cái ...

HƯNG THỊNH THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT ÂM LỊCH QUÝ MÃO 2023

Trong không khí tết đến xuân về, Hưng Thịnh xin gửi tới quý khách hàng ...

Kho đá Hưng Thịnh thông báo lịch nghỉ Tết dương lịch 2023

Kính gửi toàn thể Qúy khách hàng !!! Thực hiện theo quy định của Nhà ...

Sản phẩm bán chạy

Xuất xứ: Brazil

Kích thước: Khổ lớn

Miền Nam 0936 478333 Miền Bắc 0936.478.333 Map đá (Dành cho KTS)
Miền Nam 0962.785.156 Miền Bắc 0936.478.333 Map đá (Dành cho KTS)