Hội nghị gặp mặt đối tác Hưng Thịnh-Vicostone tại chi nhánh Sài Gòn ×

Tin Tức

Hội nghị gặp mặt đối tác Hưng Thịnh-Vicostone tại chi nhánh Sài Gòn

Chiều ngày 16/1/2021, Công ty cổ phần sản xuất và xuất nhập khẩu Hưng Thịnh tổ chức gặp gỡ và giao lưu đối tác Hưng Thịnh- Vicostone tại chi nhánh Sài Gòn 595 Lê Văn Khương Hiệp Thành Q12 TP Hồ Chí minh. Dự hội nghị có các nhà lãnh đạo cấp cao hai bên công ty Hưng Thịnh và Vicostone, đại diện các đơn vị đối tác, đại lý cung cấp và phân phối sản phẩm của Hưng Thịnh-Vicostone tại miền Nam.

 

hoi nghi gap mat hung thinh vicostone 18
Lãnh đạo cấp cao 2 bên Hưng Thịnh-Vicostone

Hội nghị gặp mặt đối tác Hưng Thịnh-Vicostone lần thứ 2 được tổ chức tại chi nhánh Sài Gòn là một sự kiện đặc biệt đánh dấu một sự khởi đầu tốt đẹp cho chiến dịch phát triển khai thác tiềm lực vững mạnh của miền Nam Việt Nam. Đây cũng được coi là ‘miền đất hứa’ để Hưng Thịnh- Vicostone có thể ngày một phát triển vững mạnh vì 1 mục tiêu chung ‘ người Việt dùng hàng Việt chất lượng quốc tế’.

11 năm kinh doanh phân phối thi công đá tự nhiên, nhân tạo, Hưng Thịnh tự hào vì những gì mình xây dựng đã có những thành quả xứng đáng, đồng thời có một vị thế quan trọng trong ngành đá Việt Nam. Tuy nhiên, trong thương trường, chúng tôi không bao giờ hài lòng với sự cạnh tranh đơn thuần, luôn sáng tạo đột phá, nỗ lực không ngừng vì một Hưng Thịnh trong tương lai lớn mạnh, phát triển hơn. Đó chính là nhân duyên đưa Hưng Thịnh có cái bắt tay thân thiện với Vicostone-một thương hiệu top 3 nhà sản xuất Quartz thế giới.

hoi nghi gap mat hung thinh vicostone 9
Ông Nguyễn Việt Hùng- Chủ tịch hội đồng quản trị công ty Hưng Thịnh

Mở đầu hội nghị gặp gỡ đối tác Hưng Thịnh- Vicostone, ông Nguyễn Việt Hùng- Chủ tịch hội đồng quản trị công ty Hưng Thịnh bày tỏ vui mừng và cám ơn sâu sắc đến ban lãnh đạo Vicostone, các đơn vị đối tác, nhà phân phối đã có mặt tại buổi lễ. Tự hào là đơn vị nhập khẩu, sản xuất, phân phối và thi công đá tự nhiên, đá nhân tạo, bằng kinh nghiệm 10 năm thực tế làm việc trong ngành đá cùng hàng trăm đại lý trải dài khắp cả nước, ông tự tin Hưng Thịnh sẽ là một nhà phân phối đáng tin cậy của Vicostone đáp ứng mọi nhu cầu của các khách hàng về chất lượng, tiến độ và giá thành. Ông bày tỏ sự vui mừng và tin tưởng vào vai trò lãnh đạo hiệu quả cũng như sự cam kết hợp tác giữa 2 bên công ty sẽ có một bước tiến mới thành công rực rỡ.

hoi nghi gap mat hung thinh vicostone 10
Ông Nguyễn Thế Phương- giám đốc kinh doanh đá Vicostone khu vực miền Nam

Bày tỏ sự vui mừng khi tham dự hội nghị gặp gỡ đối tác cùng Hưng Thịnh, ông Nguyễn Thế Phương- giám đốc kinh doanh đá Vicostone khu vực miền Nam nhấn mạnh Vicostone là thương hiệu đá nhân tạo gốc thạch anh đứng thứ 3 thế giới và đứng số 1 tại Việt Nam. Ông cũng khẳng định rằng Vicostone hợp tác cùng đồng hành với Hưng Thịnh vì sự tương đồng về vị thế trong ngành đá Việt Nam.

Mong muốn đưa sản phẩm thạch anh Vicostone về với quê hương, tăng cường trải nghiệm chất lượng của người tiêu dùng Việt với các sản phẩm đá thạch anh cao cấp đã chinh phục được các thị trường khó tính nhất như Châu Âu, Mỹ…Vicostone đã nhanh chóng thực hiện chiến lược xây dựng hệ thống phân phối chuyên nghiệp tại Việt Nam với sản phẩm đá tấm (hay còn gọi là slab) OEM. Việc mở rộng kênh phân phối này được kỳ vọng người tiêu dùng Việt Nam sẽ tiếp cận được đá của Vicostone nhanh hơn, thuận tiện và dễ dàng hơn.

Ông Phương bày tỏ sự tin tưởng trong năm 2021 sẽ cùng với Hưng Thịnh tạo ra nhiều thành quả tốt đẹp đồng thời ông cam kết sẽ hỗ trợ Hưng Thịnh tốt nhất có thể trong việc tiếp cận nguồn khách hàng bằng những chương trình Marketing rộng rãi.

Sự hợp tác  giữa Hưng Thịnh- Vicostone được kết nối bởi những dự án cung cấp và phân phối hơn 100 mẫu đá nhân tạo gốc thạch anh, phía bên Hưng Thịnh có riêng phòng kinh doanh OEM để trực tiếp tiếp nhận và xử lý đơn hàng Vicostone Để hiểu hơn về tiềm lực của tổng kho đá Hưng Thịnh và quy trình phân phối đá thạch anh nhân tạo tại khu vực miền Nam, bà Bùi Thị Thơm- giám đốc kinh doanh sản phẩm đá Vicostone đã phân tích và làm rõ những tiềm lực của Hưng Thịnh và giúp cho các đối tác Vicostone hiểu rõ quy trình phân phối đá tấm (slab) tại Hưng Thịnh sẽ có sự khác biệt như thế nào.

hoi nghi gap mat hung thinh vicostone 13
Bà Bùi Thị Thơm- giám đốc kinh doanh sản phẩm đá Vicostone

Đặc biệt, để tri ân kỷ niệm cho lần đầu tiên hợp tác tại Hưng Thịnh-Vicostone chi nhánh miền Nam, Hưng Thịnh và hãng đã có chương trình khuyến mại chiết khấu 20% cho những đơn đặt hàng vào tháng 1/2021 cho những sản phẩm đá tấm. Ngoài ra, khi các khách hàng kỳ hợp đồng kinh tế mua từ 5 tấm trở lên, tối thiểu 2 mã đá thì Hưng Thịnh sẽ áp dụng chương trình khuyến mãi tặng 2 mã đá trong nhóm các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay.

hoi nghi gap mat hung thinh vicostone 16
Ông Đoàn Hà Việt – giám đốc công ty Eurostone

Để có cái nhìn đa chiều hơn về sự hợp tác giữa Hưng Thịnh- Vicostone chi nhánh miền Nam, ông Đoàn Hà Việt – giám đốc công ty Eurostone là một đối tác lâu năm của Vicostone đánh giá rất cao sự hợp tác này, ông cho rằng sự thay đổi trong chính sách phân phối đá tấm cũng như việc lựa chọn nhà phân phối uy tín chuyên nghiệp, chiếm thị phần lớn như Hưng Thịnh của Vicostone mang lại nhiều lợi ích cho tất cả các doanh nghiệp, đối tác, nhà thầu trong việc tiếp cận sản phẩm đá Vicostone 1 cách dễ dàng hơn.

hoi nghi gap mat hung thinh vicostone 17
Ông Lê Thanh Duy- giám đốc công ty Stone Care

Những đại lý cấp 1 và nhà thầu lớn của Hưng Thịnh cũng rất hứng khởi khi biết Hưng thịnh đã trực tiếp phân phối sản phẩm của đá tấm nhân tạo gốc thạch anh Vicostone, ông Lê Thanh Duy- giám đốc công ty Stone Care đánh giá cao cách làm việc chuyên nghiệp cũng như quy mô to lớn của Hưng Thịnh. Ông cho biết sự hợp tác giữa Hưng Thịnh- Vicostone giống như ‘hổ mọc thêm cánh’ sẽ giúp mở rộng thị trường trong nước mà ông cho rằng đây là 1 thị trường rất là tiềm năng. Ông cũng hi vọng sự hợp tác này sẽ ngày càng chặt chẽ và phát triển hơn, chúc cho các doanh nghiệp thành công và phát triển tốt đẹp.

hoi nghi gap mat hung thinh vicostone 24

hoi nghi gap mat hung thinh vicostone 25

Những hình ảnh ký kết hợp đồng phân phối đá tấm của những khách hàng đầu tiên tại chi nhánh Sài Gòn Hưng Thịnh.

hoi nghi gap mat hung thinh vicostone 19
Ông Đào Văn Thuận- giám đốc chi nhánh Sài Gòn Hưng Thịnh cùng đối tác, khách hàng đầu tiên kí hợp đồng phân phối đá tấm Vicostone

hoi nghi gap mat hung thinh vicostone 1

hoi nghi gap mat hung thinh vicostone 5

hoi nghi gap mat hung thinh vicostone 4

hoi nghi gap mat hung thinh vicostone 3

hoi nghi gap mat hung thinh vicostone 2

hoi nghi gap mat hung thinh vicostone 21

hoi nghi gap mat hung thinh vicostone 20

hoi nghi gap mat hung thinh vicostone 23

hoi nghi gap mat hung thinh vicostone 26

hoi nghi gap mat hung thinh vicostone 27

Những hình ảnh ấn tượng trong hội nghị

hoi nghi gap mat hung thinh vicostone 8

hoi nghi gap mat hung thinh vicostone 11

hoi nghi gap mat hung thinh vicostone 12

hoi nghi gap mat hung thinh vicostone 14

Để có cơ hội giao lưu trực tiếp giữa ban lãnh đạo hai bên và các đơn vị, tổ chức đã giành thời gian vàng ngọc tham dự ngày hội đặc biệt này, bữa cơm thân mật được diễn ra trong niềm vui và niềm phấn khởi của tất cả mọi người.

hoi nghi gap mat hung thinh vicostone 28

hoi nghi gap mat hung thinh vicostone 29

hoi nghi gap mat hung thinh vicostone 30

Đều là những đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực phân phối đá tự nhiên và nhân tạo, Hưng Thịnh và Vicostone đang đứng trước những cơ hội và thách thức lớn trong mục tiêu chung là đưa đá nhân tạo gốc thạch anh Vicostone đến với thị trường Việt Nam.

Hội nghị gặp gỡ đối tác Hưng Thịnh- Vicostone lần 2 tại chi nhánh Sài Gòn đã khép lại cùng với sự ủng hộ to lớn của các nhà thầu, đại lý, nhà cung cấp phân phối của 2 bên công ty khu vực miền Nam. Hưng Thịnh mong muốn có được sự ủng hộ nhiệt tình, chung tay góp sức của toàn thể quý vị. Đặc biệt, với ý thức cầu thị hợp tác cùng phát triển, kho đá Hưng Thịnh sẽ luôn khắc phục những tồn tại, xây dựng mối quan hệ bền vững và tăng cường hiểu biết giữa khách hàng và Hưng Thịnh-Vicostone.

Các tin liên quan

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG 10/3

Để thuận tiện cho quý khách hàng đến giao dịch tại hệ thống các kho ...

Namy Ceramics Tham Gia Triển Lãm Vietbuild 2024 Tại Hà Nội

Lần đầu tiên Namy Ceramic xuất hiện tại triển lãm quốc tế Vietbuild tại Hà ...

Hưng Thịnh Độc Quyền Phân Phối Hàng Đá Trắng Suối Lau Của Xí Nghiệp 380

Mới đây, Công Ty cổ phần sản xuất thương mại và xuất nhập khẩu Hưng ...

Công ty CP TMSX & XNK Hưng Thịnh Thông Báo Lịch Nghỉ Lễ 30-4 và 1-5

Kính gửi: Quý khách hàng và đối tác, Nhân dịp cả nước chào đón ngày ...

45 + Mẫu đá ốp cầu thang đẹp 2023

Bạn đang cần tìm mẫu đá ốp cầu thang đang được ưa chuộng nhất 2023 ...

Hưng Thịnh 2022- Một năm nhìn lại…

Những ngày cuối năm tràn ngập sắc xuân, chúng ta đang mong chờ 1 cái ...

HƯNG THỊNH THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT ÂM LỊCH QUÝ MÃO 2023

Trong không khí tết đến xuân về, Hưng Thịnh xin gửi tới quý khách hàng ...

Kho đá Hưng Thịnh thông báo lịch nghỉ Tết dương lịch 2023

Kính gửi toàn thể Qúy khách hàng !!! Thực hiện theo quy định của Nhà ...

Sản phẩm bán chạy

Xuất xứ: Brazil

Kích thước: Khổ lớn

Miền Nam 0936 478333 Miền Bắc 0936.478.333 Map đá (Dành cho KTS)
Miền Nam 0962.785.156 Miền Bắc 0936.478.333 Map đá (Dành cho KTS)