45 Mẫu đá ốp lăng mộ đẹp nhất năm 2021 ×

Tin Tức

45 Mẫu đá ốp lăng mộ đẹp nhất năm 2021

Từ xa xưa, người Việt luôn chú trọng đến những yếu tố phong thủy, tâm linh, đất đai, mộ phần… Vì họ luôn tin tưởng rằng ‘có thờ có thiêng có kiêng có lành’ và việc chăm chút cho phần mộ của người thân tổ tiên cũng là 1 cách để tưởng nhớ, kính trọng đến người đã khuất. Việc xây lăng, ốp đá tự nhiên là một cách giữ gìn bảo vệ phần mộ vừa mang tính thẩm mỹ và bền đẹp theo thời gian. Nếu bạn chưa biết chọn  loại đá nào tốt thì hãy tham khảo 45 mẫu đá ốp lăng mộ đẹp nhất năm 2021 dưới đây.

1. Đá ốp lăng mộ là gì?

Đá ốp lăng mộ là một dòng sản phẩm được chế tạo từ đá granite hay còn gọi là đá hoa cương- một dòng đá tự nhiên rất cứng, có độ bền vượt trội. Đặc biệt, chúng được tạo hình đa dạng, ghép nối, khắc chữ theo mẫu hoặc theo yêu cầu gia chủ.

Đá hoa cương được sử dụng cho ốp lăng mộ vì chúng sở hữu những ưu điểm mà những loại đá khác không có, đá hoa cương cực kỳ bền và chúng là một nguyên liệu tuyệt vời cho những hạng mục ngoài trời. Chịu được nhiệt độ cao, không bị bào mòn, không thấm nước nên chúng có thể giúp cho những sản phẩm lăng mộ được chế tác từ đá hoa cương tuổi thọ có thể kéo dài đến hàng trăm, hàng nghìn năm.

Đá ốp lăng mộ giúp cho những phần mộ của người đã khuất trở nên trang trọng, uy nghiêm và sạch sẽ hơn. Đối với người Việt chúng ta luôn coi trọng văn hóa xa xưa nên ngày nay vẫn ưa chuộng những mẫu lăng mộ có hoa văn mềm mại, trạm trổ rồng phượng hoặc câu đối bằng hán tự trên lăng nhưng có những nơi lại ưa chuộng những mẫu lăng mộ đơn giản, hiện đại không quá cầu kỳ nhưng vẫn trang nghiêm lịch sự.

Xem thêm: 1000+ mẫu đá granite tại kho Hưng Thịnh

da op bia mo 13

2. Vì sao nên ốp lăng mộ bằng đá granite tự nhiên 

Có rất nhiều nguyên vật liệu có thể làm lên một ngôi mộ khang trang sạch sẽ, tùy theo kinh tế mà mỗi gia đình có thể lựa chọn được những loại vật liệu khác nhau. Và những năm gần đây đá granite đang trở nên thịnh hành hơn cả vì chúng có thể đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe về chất lượng lăng mộ.

Về những nguyên liệu thông thường như gạch, xi măng, gạch men sẽ giúp các gia đình tiết kiệm chi phí tuy nhiên chất lượng công trình sẽ không được như mong đợi, chỉ sau một thời gian bề mặt lăng mộ sẽ bị xuống cấp, bám bẩn , ố màu, thậm chí còn có rong rêu gây mất thẩm mỹ và về mặt tâm linh cũng có thể bị ảnh hưởng. Nhưng với đá granite thì lại hoàn toàn khác, bởi chúng có những đặc tính vượt trội hơn cả, cụ thể:

  • Độ bền

Granite là loại đá sinh ra từ tự nhiên, cấu tạo tinh thể làm cho chúng có độ cứng cực cao, độ rỗng phân tử thấp giúp chống lại vi khuẩn nấm mốc hiệu quả, đồng nghĩa với việc chúng có độ bền rất cao, như trên chúng tôi đã đề cập chúng có tuổi thọ lên đến hàng nghìn năm.

  • Chống thấm vượt trội

Lăng mộ ngoài trời sẽ không gặp vấn đề gì bởi chúng được ốp bằng đá Granite, đây là 1 loại đá chống thấm vượt trội, chúng chịu được những ảnh hưởng khắc nghiệt của thời tiết như nắng, mưa, bão, bụi… vẫn không hề gây tổn hại gì cho bề mặt lăng mộ

  • Vẻ đẹp

Đá Granite trong tự nhiên có nhiều biến thể vẻ đẹp khác nhau, đa dạng màu sắc. Đối với ốp lát lăng mộ, thường người ta thường để chúng tồn tại dưới dạng bề mặt bóng sáng, mịn màng, chống trầy xước cao.

da op bia mo 4
Đá kim sa ốp lăng mộ

3. Kinh nghiệm chọn đá ốp lăng mộ

Thông thường đá ốp lăng mộ được thiết kế và chế tác  bằng đá hoa cương nội địa Việt Nam như các loại đá trắng suối lau, đỏ Bình Định, tím hoa cà… hoặc đá nhập khẩu như kim sa đen, đá đỏ Ấn, xanh Xà Cừ…Đặc biệt có những phần mộ được thiết kế bằng đá nguyên khối có độ dày dao động từ 8cm tới 40cm-60cm-80cm-100cm. Phụ thuộc vào yêu cầu của gia chủ mà các nhà thiết kế sẽ tạo ra những mẫu mộ đá đẹp nhất đến tay khách hàng, đặc biệt có phần mộ có thể làm bằng đá khối dày đến 150cm.

Tại Việt Nam, đá ốp lăng mộ thường sử dụng những tone màu trầm ấm như đen, xám, nâu, đỏ… ưu tiên những đường vân có hoa văn nhỏ, nhẹ nhàng, tự nhiên tạo sự đồng nhất, không màu mè tạo sự thanh lịch, trang trọng.

Khi lựa chọn đá ốp lăng mộ hãy tránh xa những loại đá nhuộm, lưu ý tránh mua phải đá Granite giả… Khi mua phải những tấm đá chất lượng kém, chỉ sau 1 thời gian ngắn đặt ngoài trời chúng sẽ bị mất đi độ bóng bẩy, vẻ đẹp xuống cấp.

Để phân biệt loại đá granite tự nhiên thật và đá giả rất đơn giản, bạn dùng dao hoặc kéo- 1 vật sắc nhọn để tác động lên bề mặt đá hoa cương, nếu như đá để lại vết xước rõ rệt đó chính là đá chất lượng kém, nếu như đá không bị trầy xước thì đó là đá tự nhiên tốt.

Trong trường hợp bạn chưa có kiến thức về những loại đá ốp lăng mộ, hãy tìm đến những nhà phân phối đá tự nhiên có thương hiệu, uy tín nổi tiếng trong ngành như tổng kho đá Hưng Thịnh.

da op bia mo 5
Đá trắng suối lau ốp lăng mộ đẹp
da op bia mo 6
45 mẫu đá ốp bia mộ đẹp nhất
da op bia mo 7
45 mẫu đá ốp bia mộ đẹp nhất
da op bia mo 8
Đá đỏ Ấn ốp lăng mộ đẹp
da op bia mo 9
45 mẫu đá ốp bia mộ đẹp nhất

da op bia mo 10

da op bia mo 11
45 mẫu đá ốp bia mộ đẹp nhất

da op bia mo 12

da op bia mo 14

da op bia mo 15
45 mẫu đá ốp bia mộ đẹp nhất

da op bia mo 16

da op bia mo 17
45 mẫu đá ốp bia mộ đẹp nhất
da op bia mo 18
45 mẫu đá ốp bia mộ đẹp nhất

da op bia mo 19

da op bia mo 20
Đá trắng hoàng gia ốp lăng mộ đẹp

da op bia mo 21

da op bia mo 22
45 mẫu đá ốp bia mộ đẹp nhất
da op bia mo 25
45 mẫu đá ốp bia mộ đẹp nhất
da op bia mo 2
45 mẫu đá ốp bia mộ đẹp nhất

da op bia mo 23 1

da op bia mo 26
45 mẫu đá ốp bia mộ đẹp nhất
da op bia mo 27
45 mẫu đá ốp bia mộ đẹp nhất
da op bia mo 28
45 mẫu đá ốp bia mộ đẹp nhất
da op bia mo 29
45 mẫu đá ốp bia mộ đẹp nhất
da op bia mo 30
45 mẫu đá ốp bia mộ đẹp nhất
da op bia mo 31
45 mẫu đá ốp bia mộ đẹp nhất
da op bia mo 32
45 mẫu đá ốp bia mộ đẹp nhất
da op bia mo 33
45 mẫu đá ốp bia mộ đẹp nhất
da op bia mo 34
45 mẫu đá ốp bia mộ đẹp nhất
da op bia mo 35
45 mẫu đá ốp bia mộ đẹp nhất
da op bia mo 36
45 mẫu đá ốp bia mộ đẹp nhất
da op bia mo 37
45 mẫu đá ốp bia mộ đẹp nhất
da op bia mo 39
45 mẫu đá ốp bia mộ đẹp nhất
da op bia mo 40
45 mẫu đá ốp bia mộ đẹp nhất
da op bia mo 41
45 mẫu đá ốp bia mộ đẹp nhất
da op bia mo 42
45 mẫu đá ốp bia mộ đẹp nhất
da op bia mo 43
45 mẫu đá ốp bia mộ đẹp nhất
da op bia mo 44
45 mẫu đá ốp bia mộ đẹp nhất
da op bia mo 45
45 mẫu đá ốp bia mộ đẹp nhất
da op bia mo 46
45 mẫu đá ốp bia mộ đẹp nhất

4. Mua đá ốp lăng mộ ở đâu?

Việc xây lăng và ốp lát phần mộ của tổ tiên, người thân đã khuất là một việc hệ trọng của cả gia đình, dòng họ. Từ xưa đến nay, theo tâm linh phong thủy, điền trạch thì mộ phần có ảnh hưởng đến sự thịnh suy, việc làm ăn buôn bán của gia đình. Chính vì thế mà việc thi công xây dựng, tìm hiểu nguyên vật liệu rất quan trọng cần đến những đơn vị uy tín về cung cấp đá hoa cương và đội ngũ thi công chuyên nghiệp. Họ sẽ giúp bạn đưa ra những phương án hợp lý nhất về loại đá, màu sắc, các thông số kích thước phù hợp phong thủy, gia chủ sẽ mang đến một công trình chất lượng nhất cho phần mộ gia đình bạn.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm kinh doanh cung cấp, phân phối và thi công đá ốp lát tự nhiên và nhân tạo, tổng kho đá Hưng Thịnh là đơn vị cung cấp đá hoa cương  số 1 Việt Nam, tại đây bạn có thể tìm được tất cả những mẫu đá ốp lăng mộ tuyệt đẹp, đầy đủ màu sắc phù hợp phong thủy có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng hàng đầu thế giới. Đặc biệt, tổng kho đá Hưng Thịnh sở hữu gần 500 cán bộ công nhân viên am hiểu về đá, đội ngũ thi công tay nghề cao, chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho phần mộ tổ tiên gia đình bạn trở nên thẩm mỹ, trang trọng nhất.

Để biết thêm chi tiết về những mẫu đá ốp lăng mộ đẹp nhất năm 2021, bạn hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng tại tổng kho đá Hưng Thịnh qua số hotline 0936.478.333

Tổng kho đá Hưng Thịnh :

Kho Lai Xá: Ô số 1, Lô 8, KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Kho Kim Chung: Thôn Lai Xá, Xã Kim Chung, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Kho Phan Trọng Tuệ : Km số 2 đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội ( Đối diện nghĩa trang Văn Điển)

Kho Ninh Bình: Cảng Phúc Lộc, Ninh Phúc, Ninh Bình kế bên sông Đáy

Kho Hồ Chí Minh: 595 Lê Văn Khương, Hiệp Thành, Q12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Các tin liên quan

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG 10/3

Để thuận tiện cho quý khách hàng đến giao dịch tại hệ thống các kho ...

Namy Ceramics Tham Gia Triển Lãm Vietbuild 2024 Tại Hà Nội

Lần đầu tiên Namy Ceramic xuất hiện tại triển lãm quốc tế Vietbuild tại Hà ...

Hưng Thịnh Độc Quyền Phân Phối Hàng Đá Trắng Suối Lau Của Xí Nghiệp 380

Mới đây, Công Ty cổ phần sản xuất thương mại và xuất nhập khẩu Hưng ...

Công ty CP TMSX & XNK Hưng Thịnh Thông Báo Lịch Nghỉ Lễ 30-4 và 1-5

Kính gửi: Quý khách hàng và đối tác, Nhân dịp cả nước chào đón ngày ...

45 + Mẫu đá ốp cầu thang đẹp 2023

Bạn đang cần tìm mẫu đá ốp cầu thang đang được ưa chuộng nhất 2023 ...

Hưng Thịnh 2022- Một năm nhìn lại…

Những ngày cuối năm tràn ngập sắc xuân, chúng ta đang mong chờ 1 cái ...

HƯNG THỊNH THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT ÂM LỊCH QUÝ MÃO 2023

Trong không khí tết đến xuân về, Hưng Thịnh xin gửi tới quý khách hàng ...

Kho đá Hưng Thịnh thông báo lịch nghỉ Tết dương lịch 2023

Kính gửi toàn thể Qúy khách hàng !!! Thực hiện theo quy định của Nhà ...

Sản phẩm bán chạy

Xuất xứ: Brazil

Kích thước: Khổ lớn

Miền Nam 0936 478333 Miền Bắc 0936.478.333 Map đá (Dành cho KTS)
Miền Nam 0962.785.156 Miền Bắc 0936.478.333 Map đá (Dành cho KTS)