Đá xuyên sáng ốp quầy Bar - Sự lựa chọn hoàn hảo ×

Đá xuyên sáng ốp quầy Bar – Sự lựa chọn hoàn hảo

Quầy bar là hạng mục thi công quan trọng tại các quán bar, nhà hàng… Đây à hạng mục thi công quan trọng giúp thể hiện được toàn bộ bộ mặt của không gian, với bề mặt sáng bóng cũng màu sắc được bố trí một cách hợp lý. Không gian quầy bar ốp đá Onyx xuyên sáng sẽ trở nên sang trọng và thu hút hơn rất nhiều.

1. Đá Onyx xuyên sáng là gì?

Đá Onyx xuyên sáng là sản phẩm đá tự nhiên có khả năng cho ánh sáng xuyên qua và làm khuếch tán ánh sáng. Việc kết hợp ánh sáng với các đường vân ấn tượng trên bề mặt đá, tạo nên sự thu hút cho người nhìn. Hiện nay, sản phẩm đá xuyên sáng được rất nhiều khách hàng lựa chọn cho nhiều hạng mục công trình. Đặc biệt loại đá này được sử dụng phổ biến trong ốp quầy bar bởi vẻ đẹp và sự ấn tượng mà chúng mang lại
ban bar

2. Đặc điểm của đá onyx xuyên sáng

  • Độ bền cao: Đá onyx xuyên sáng có đặc tính của đá tự nhiên nên có độ bền lớn, ít chịu tác động của môi trường, bền màu.
  • Đá xuyên sáng có màu sắc nhẹ nhàng và đường vân ấn tượng: Các dòng đá onyx xuyên sáng thường có màu sắc nhẹ nhàng, kết hợp cùng các đường vân từ đơn giảm tới ấn tượng
  • Khả năng xuyên sáng độc đáo: Đá onyx xuyên sáng là loại đá tự nhiên độc đáo có khả năng cho ánh sáng đi qua mà các loại đá khác không thể có được.
da onyx quay bar
Khi được kết hợp với hệ thống chiếu sáng. Chúng sẽ phát ra ánh sáng lung linh, mờ ảo, nổi bật và thu hút về thị giác.

3. Tại sao đá onyx xuyên sáng phù hợp ốp quầy bar

Việc sử dụng đá xuyên sáng ốp quầy bar tạo nên vẻ đẹp ấn tượng và đẳng cấp. Đặc biệt, khi đá xuyên sáng kết hợp với đèn LED tạo nên ánh sáng huyền ảo lung linh thu hút mọi người. Quầy bar thường là nơi nhiều khách hàng tập trung để thưởng thức đồ uống, đồ ăn hoặc nói chuyện. Đây là nơi thu hút nhất của quán bar, vì vậy quầy bar ốp đá onyx xuyên sáng rất bắt mắt và thu hút.
quay bar op da xuyen sang
Đá xuyên sáng khi được kết hợp với ánh sáng đèn Led, những đường vân nổi lên rất thu hút, khiến người nhìn không thể rời mắt.

4. Một số mẫu quầy bar ốp đá xuyên sáng

Mẫu đá xuyên sáng với đường vân nổi bật, kết hợp với anh sáng đèn trở thành trung tâm của quán bar
quay bar xuyen sang
da xuyen sang ban bar
ban bar
Hưng Thịnh cung cấp nhiều mẫu đá Onyx xuyên sáng cao cấp được nhập khẩu từ nhiều quốc gia trên thế giới. Quý khách có nhu cầu mua đá onyx xuyên sáng ốp nhà hàng, quán bar, khách sạn, quầy lễ tân …có thể liên hệ qua hotline 093 647 8333 để được chúng tôi tư vấn tận tình.

Trả lời

Các tin liên quan

Sản phẩm bán chạy

Miền Nam 0936 478333 Miền Bắc 0936.478.333 Map đá (Dành cho KTS)
Miền Nam 0962.785.156 Miền Bắc 0936.478.333 Map đá (Dành cho KTS)