Nhà Máy Chế Biến Đá Khối

Bắt đầu đi vào hoạt động từ giữa năm 2020, đến nay nhà máy chế biến đá Hưng Yên thuộc Tổng kho đá Hưng Thịnh đã và đang trở thành đơn vị sản xuất có trữ lượng đá khối lớn nhất tại khu vực miền Bắc. Sở hữu máy cắt 72 dây kim cương nhập khẩu từ Ấn Độ hiện đại nhất thế giới để phục vụ cho hoạt động sản xuất cắt xẻ đá khối. Hưng Thịnh tự hào là 1 trong những đơn vị có hệ thống trang thiết bị tân tiến nhất tại Việt Nam.

Nhà máy chế biến đá Hưng Yên tọa lạc lại đường A2 KCN Phố Nối A Hưng Yên- đây là khu công nghiệp có quy mô lớn nhất tỉnh với diện tích 600ha. Hiện tại, nhà máy sở hữu nhiều thế mạnh: Toàn bộ cơ sở hạ tầng kỹ thuật được đồng bộ hóa và hiện đại, đạt tiêu chuẩn bảo quản đá tự nhiên, thuận lợi cho các hoạt động giao thương, xuất nhập khẩu hàng hóa bằng xe cont trên toàn miền Bắc

Từ nguồn nguyên liệu sẵn có trong tự nhiên, nhà máy Hưng yên đã nhập khẩu đá khối từ những mỏ đá lớn trong nước từ Bình Định, yên Bái cũng như các quốc gia lớn như Ý, Trung Quốc, Ấn Độ , Brazil…

hungyen

Những mẫu đá khối đa dạng kích thước , chủng loại và màu sắc hiện có tại nhà máy chế biến đá Hưng Yên lên đến hơn 1000 khối cho khách hàng lựa chọn. Tại nhà máy, Hưng Thịnh có thể cung cấp đá nguyên khối cho các kho đá, xưởng gia công đá mỹ nghệ hoặc đá xẻ slap cho các nhà phân phối nhỏ lẻ, hàng buôn cho đại lý trên địa bàn miền Bắc.

hungyen2

Hưng Thịnh chú trọng đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại công suất lớn nhất hiện nay bao gồm các loại máy xẻ granite, marble, máy mài bóng, Hệ thống máy cắt quy cách CNC, máy phào, máy sạc đá khối vân vân…

Với dây chuyền sản xuất chế biến đá khối khép kín hoàn toàn tự động hóa, đội ngũ công nhân viên tay nghề cao được đào tạo bài bản, trang bị bảo hộ đầy đủ, dễ dàng sử dụng hệ thống máy móc giàu kinh nghiệm làm việc cùng sự quản trị hiệu quả của ban quản lý phân xưởng góp phần tạo ra những thành phẩm đá xẻ xuất sắc.

Bằng việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất, sản phẩm đá mài tại tổng kho đá Hưng Thịnh luôn đảm bảo được chất lượng tốt nhất. Sản phẩm đá sau khi mài tại nhà máy đạt: Độ bóng cao, màu sắc thành phẩm chất lượng, đa dạng kích thước, độ dày của salab đá theo yêu cầu khách hàng. Đặc biệt, nhà máy có thể cung cấp số lượng lớn đá khối và đá xẻ đảm bảo phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng.

Mới đây đầu năm 2021 nhà máy chế biến đá Hưng Yên đã nhập khầu và lắp đặt máy cắt 72 dây kim cương từ Ấn Độ, đây được coi bước ngoặt lớn cho sự phát triển trang thiết bị công nghệ tại nhà máy.

nha may che bien da hung yen 1

Để tạo ra những thành phẩm đá, Nhà máy chế biến đá Hưng yên không ngừng khám phá những công nghệ mới, vượt qua những khó khăn kĩ thuật trong ngành, tập trung các lợi thế và nguồn lực của mk để tạo ra hiệu suất cao, chất lượng tốt.

Hưng Thịnh đề cao tính khoa học quản lý của doanh nghiệp hiện đại, không ngừng đổi mới công nghệ và liên tục cải tiến sản xuất mang đến những giải pháp tối ưu nhất trong ngành ốp lát xây dựng góp phần kiến tạo nên những công trình đá thế kỉ trong tương lai.

hungyen3

may cat hy

Việc đầu tư lắp đặt máy cắt 72 dây kim cương chính là bước tiến mới cho sự thay đổi công nghệ sản xuất tại nhà máy và đây cũng là minh chứng cho tiềm lực vững mạnh của Hưng Thịnh đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Chúng tôi tự hào là 1 trong những đơn vị tiên phong đi đầu trong sản xuất và chế biến đá khối của Việt Nam, Hưng Thịnh luôn mong muốn mỗi 1 sản phẩm được chế tạo từ đá sẽ là một kiệt tác trường tồn theo thời gian, chất lượng và bền bỉ mang lại thẩm mỹ cho công trình và niềm hạnh phúc cho mỗi khách hàng khi đến với Hưng Thịnh.