Những điều bạn bên biết về phào chỉ đá tự nhiên
Cập nhật: 29/11/2019
Lượt xem: 338
Mục lục
1. Phào chỉ đá là gì?
2. Phào chỉ đá tự nhiên
3. Ứng dụng phào chỉ đá
 

1. Phào chỉ đá là gì?
Phào chỉ là những vật liệu để trang trí tường, nội ngoại thất trong các công trình biệt thự, nhà ở, công trình thương mại...
- Phào: là dải vật liệu có mặt cắt khác nhau sử dụng để tạo hiệu ứng chuyển tiếp giữa các bề mặt hoặc trang trí
- Chỉ: là loại dải vật liệu gờ lên khỏi bề mặt hoặc âm vào bề mặt, có chiều rộng nhỏ hơn nhiều so với phào, chúng được dùng để làm điểm nhấn, trang trí cho bức tường.
Phào chỉ đá tự nhiên là loại phào chỉ làm từ đá tự nhiên. Chúng có ưu thế vượt trội về độ bền và màu sắc
phào chỉ đá tự nhiên
 
 
 
2. Phào chỉ đá tự nhiên
Hiện nay phào chỉ đá tự nhiên có 2 loại:
- Phào chỉ đá tự nhiên từ đá khối: là phào chỉ đá sử dụng nguyên khối đá gia công theo quy cách và yêu cầu.
Phào chỉ đá tự nhiên từ đá slab ghép: là phần trên sử dụng một loại đá khác và phần dưới sẽ sử dụng một tấm đá khác ghép vào
Phào chỉ đá tự nhiên có thể được làm từ các loại đá tự nhiên như: marble, granite…. Tuy nhiên, đá marble được ưa chuộng hơn cả vì chúng mềm, dễ gia công hơn rất nhiều so với đá granite. Thêm vào đó, đá marble cũng có màu sắc và đường vân nhẹ nhàng, thanh thoát tạo nên vẻ đẹp ấn tượng.
Màu của phào chỉ đá thường có màu sắc sáng, tuy nhiên tùy theo yêu cầu của khách hàng mà sẽ lựa chọn màu đá phù hợp với yêu cầu của khách hàng
Phào chỉ đá được cắt bằng máy cắt tia nước CNC cho độ chính xác cao, cho đường cắt tinh tế theo ý muốn của khách hàng.


phào chỉ đá tự nhiên
 
 
3. Ứng dụng phào chỉ đá
Phào chỉ đá phù hợp cho nhiều hạng mục như thang máy, trần, cột, đế cột, khung cửa, phòng tắm, vị trí giữa tường và trần nhà, khung tranh, vách trang trí,…phào chỉ đá tự nhiên phù hợp cho các công trình mang phong các cổ điển. Chúng mang đến vẻ đẹp hào nhoáng, sang trọng, vững chãi nhưng tinh tế cho căn nhà.
 >>>> Xem thêm: Các mẫu phào chỉ đá tự nhiên
Phào chỉ đá tự nhiên được sử dụng rất nhiều trong việc trang trí nội ngoại thất ở bất kì vị trí nào vì chúng không giới hạn mẫu mã. Tuy nhiên việc thi công phào chỉ đá, đòi hỏi phải chọn lựa được đơn vị thi công uy tín và chất lượng bởi vì việc thi công đòi hỏi kỹ thuật rất khó và cần sự khéo léo.
Quý khách có nhu cầu mua phào chỉ đá tự nhiên hoặc thi công phào chỉ đá tự nhiên vui lòng liên hệ hotline 0936478333 để đưuọc tư vấn chi tiết.