Hưng Thịnh khai xuân rộn ràng ngày đầu năm Canh Tý 2020
Cập nhật: 04/02/2020
Lượt xem: 81

Trong tiết trời se lạnh của những ngày đầu xuân mới 2020. Ngày 03/02/2010 (Tức ngày 10/1/2020 âm lịch) tập thể BLĐ (Ban lãnh đạo) và CBCNV (Cán bộ công nhân viên) Công ty CP Sản xuất và XNK Hưng Thịnh rộn ràng cho buổi khai xuân đầu năm với không khí đầy vui tươi và hứng khởi.

Vẫn như thường lệ khai xuân đầu năm mới là dịp tập thể BLĐ và CBCNV Hưng Thịnh cùng họp mặt đông đủ dành chúc nhau những lời chúc bình an và hạnh phúc để bắt đầu một năm làm việc với nhiều may mắn và thành công.


Trong buổi khai xuân đầu năm ông Nguyễn Việt Hùng – CTHĐQT cùng BLĐ công ty đã khui sâm banh, tặng lì xì may mắn đầu năm và chúc mừng toàn thể CBCNV cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc kế hoạch, nhiệm vụ năm 2020.

Ông Nguyễn Việt Hùng CTHDQT Hưng Thịnh có đôi lời phát biểu ngày đầu khai xuân

BLĐ Công ty Hưng Thịnh cùng nhau nâng ly nhân dịp đầu xuân mới

Trong không khí rộn rã của mùa xuân mới, tập thể CBCNV Hưng Thịnh cùng nâng ly chúc nhau những lời chúc đầu xuân, mang đến tình cảm gắn kết cùng quyết tâm cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2020

hung thinh khai xuan

CTHDQT trao phần thưởng cho các tập thể xuất sắc 2019

khai xuan dau nam

khai xuan dau nam

BLĐ công ty trao phần thưởng cho các cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2019

Trong tiếng nhạc rộn ràng vui tươi CBCNV Hưng thịnh cùng nhau tham gia những hoạt động ca hát, vui chơi góp phần tạo cho bầu không khí của mùa xuân thêm náo nức.

hung thịnh khai xuân

Các tiết mục văn nghệ của các phòng ban tạo nên không khí vui tươi của màu xuân mới

Gặp mặt những ngày đầu xuân mới là thời điểm giúp tập thể BLĐ và CBCNV Hưng Thịnh đoàn kết và gắn bó, cùng nhau quyết tâm cố gắng để hoàn thành tốt một năm sản xuất kinh doanh thành công và phát triển hơn nữa. Với quyết tâm đưa Hưng Thịnh ngày càng vươn xa và phát triển hung mạnh hơn nữa.

Tập thể Hưng Thịnh cùng nhau phấn đấu vì một năm mới 2020 Thành Công và Đại Thắng. 

tư vấn hotline
Xin chào! Bạn hãy điền thông tin tại đây. Sieuthida.vn sẽ gọi lại trong vòng 30 phút!
Trân trọng cảm ơn!
Gửi