5 xu hướng thiết kế mặt bàn bếp năm 2020
Cập nhật: 10/01/2020
Lượt xem: 551
Mục lục
  1. Xu hướng # 1. Bàn bếp đá tự nhiên
  2. Xu hướng # 2. Mặt bàn đá tự nhiên với các đường vân tự nhiên độc đáo
  3. Xu hướng # 3. Phong cách kết hợp bồn rửa cùng bàn bếp
  4. Xu hướng #4. Các xu hướng màu sắc trung tính
  5. Xu hướng # 5. Kết hợp mặt bàn bếp với bê tông
 
Mặt bàn là một thành phần thiết yếu của ngôi bếp. Đó là nơi diễn ra tất cả các hoạt động của gia đình. Nhưng hơn thế nữa, mặt bàn là nền tảng của không gian trang trí nhà bếp. Nó giúp cân bằng màu sắc và không gian căn bếp.

Nhận thấy tầm quan trọng của bàn bếp. Chúng tôi đã đưa ra các xu hướng bàn bếp cho năm 2020 giúp cung cấp cho bạn ý tưởng cho không gian nhà bếp thêm sang trọng và hiện đại hơn. Những xu hướng này tập trung rất nhiều vào lựa chọn màu sắc và vật liệu, đá bàn bếp vẫn đang là lựa chọn đầu tiên cho xu hướng này.
1. Xu hướng #1. Bàn bếp đá tự nhiên
Đá tự nhiên như đá thạch anh hay đá granite là những loại đá tự nhiên, trong nhiều năm đã thống trị xu hướng bàn bếp đặc biệt chúng là sự lựa chọn hoàn hảo nếu gia chủ muốn một sản phẩm vừa đảm bảo đưuọc độ bền, đẹp, tự nhiên và hiện đại. Đá tự nhiên làm bàn bếp có khả năng chống bám bẩn cao, dễ dàng vệ sinh, màu sắc đa dạng, bề mặt bóng và các đường vân ấn tượng. Năm 2020, các mẫu đá tự nhiên tiếp tục sẽ là xu hướng chính trong lựa chọn làm bàn bếp và không chỉ trong năm nay, mà còn khá lâu nữa.
 

Bàn bếp đá tự nhiên đang là xu hướng thiết kế nội thất bếp trong nhiều năm nay

Liên quan: Một số mẫu đá granite bàn bếp được nhiều khách hàng ưa chuộng

2. Xu hướng # 2. Mặt bàn đá tự nhiên với các đường vân tự nhiên độc đáo
 
Ngày nay, mặt bàn có rất nhiều kiểu khác nhau, không giống với kiểu dáng đơn giản của những năm trước. Các mẫu mặt bàn đá tự nhiên đang được thiết kế để giống với các phiến đá tự nhiên nhất. Điều này liên quan đến việc lựa chọn các phiến đá có đường vân độc đáo, tự nhiên nhất. Nó không chỉ tăng tính sáng tạo mà còn mang đến vẻ đẹp độc đáo cho không gian nhà bếp. 

3. Xu hướng # 3. Phong cách kết hợp bồn rửa cùng bàn bếp
Gần đây xu hướng bàn bếp đang theo phong cách hiện đại thay vì các bồn rửa ở phía sau như trước. Năm 2020 xu hướng bàn bếp với các kích cỡ và kiểu dáng khác nhau kết hợp với bồn rửa nhà bếp tạo nên sự phóng khoáng và hiện đại. Năm các xu hướng như bồn rửa màu đen mờ và các phụ kiện bồn rửa màu vàng và đồng thau cũng lên ngôi. 


 
Bàn bếp mặt đá kết hợp cùng bồn rửa đang là xu hướng thiết kế cho nhiều không gian lớn

Phong cách kết hợp bàn bếp cùng bồn rửa phù hợp với các kiến trúc không gian rộng. Nó mang đến vẻ đẹp thanh lịch và hiện đại của bồn rửa và sẽ được tìm kiếm rất nhiều trong năm nay. 

4. Xu hướng #4. Các xu hướng màu sắc trung tính
 
Ưu tiên cho các tông màu trung tính mềm mại là một trong các xu hướng trang trí sắp tới. Thay vì một mặt bàn màu xanh sáng hoặc đen tuyền như trước đây, các tông màu bàn bếp màu xám, trắng và màu be mềm mại sẽ là xu hướng trong năm 2020.
Chủ nhà cũng có thể thử nghiệm các tông màu khác, mặc dù phong cách trung tính vẫn phổ biến hơn. Một số mẫu đá tự nhiên bàn màu nâu, màu lam và xám sẽ được lựa chọn phổ biến. Ngoài ra, ngày càng nhiều chủ nhà lựa chọn gắn bó với màu trắng, màu xám và màu be trung tính.
Sự thay đổi sang tông màu trung tính với các không gian bếp có cửa sổ siêu lớn, cửa sổ trần và hệ thống cửa kính gấp đang trở nên phổ biến hơn trong nhà bếp. Chúng mang đến một cảm giác tươi sáng và thoáng mát và hiện đại. 

5. Xu hướng # 5. Kết hợp mặt bàn bếp với bê tông, tủ gỗ
 
Các thiết kế bàn bếp đá tự nhiên kết hợp bên tông trụ bê tông, tủ gỗ mang đến thẩm mỹ cao. Bê tông không đồng nghĩa với việc căn bếp chỉ có màu xám. Thay vào đó, bạn có thể sáng tạo bằng cách kết hợp tông màu sắc khác nhau. Các màu sắc bê tông kết hợp với bàn đá tự nhiên tạo nên một vẻ đẹp độc đáo và ấn tượng

Mặt bàn luôn là một phần lớn trong trang trí nhà bếp. Qua nhiều giai đoạn, bàn bếp đã đi từ phong cách này sang phong cách khác. Trong thời hiện đại, sự đa dạng của bàn bếp luôn là ý tưởng cho nhiều nhà thiết kế và là sự lựa chọn gần như vô tận của vật liệu, kiểu dáng, kích thước.
 

tư vấn hotline
Xin chào! Bạn hãy điền thông tin tại đây. Sieuthida.vn sẽ gọi lại trong vòng 30 phút!
Trân trọng cảm ơn!
Gửi